4 lý do nên chọn ống thép mạ kẽm tốt nhất

Các công trình muốn tồn tại lâu năm, không gỉ sét thường sử dụng các vật liệu có độ bền cao. Ống thép mạ kẽm là loại vật liệu được mạ 1 lớp kẽm phủ bên ngoài để bảo vệ sự chống ăn mòn. Công ty Đức Tuấn sẽ đưa ra 4 lý do nên chọn ống thép mạ kẽm tốt nhất.

Bảo vệ tốt công trình

Nếu không được bảo vệ, sắt trong thép sẽ phản ứng với nước và oxy trong không khí. Điều này gây ra rỉ sét, ăn mòn và cuối cùng tan rã. Thép mạ kẽm thêm một lớp kẽm lên trên thép. Lớp này hoạt động như một rào cản. Sẽ làm cho nó mất nhiều thời gian hơn cho những yếu tố ăn mòn để đạt được thép. Lớp này cũng chống ăn mòn và trầy xước. Và nhiều người tin rằng nó làm cho thép trông đẹp hơn.

ống thép mạ kẽm
ỐNG THÉP MẠ KẼM

Lớp kẽm chất lượng

Lớp kẽm này cũng giúp bảo vệ chống gỉ bằng cách sử dụng như một “lớp hy sinh”. Nếu thép mạ kẽm bắt đầu rỉ sét, kẽm sẽ gỉ sắt trước khi thép. Điều này đúng ngay cả khi bề mặt bị mòn hay xước. Ngay cả khi đường ống mạ kẽm cho thấy một số rỉ, hầu hết kẽm sẽ phải bị ăn mòn trước tiên trước khi sự toàn vẹn của thép ống bị tổn thương.

Giá cả phải chăng

Nhiều người nghĩ rằng ống mạ kẽm là đắt hơn, nhưng nếu bạn xem xét tuổi thọ của nó, nó thực sự có thể làm giảm chi phí trong thời gian dài. Từ vật liệu sang lao động, thay thế đường ống có thể tốn kém. Nhưng vì thép mạ kẽm có tuổi thọ dài như của bạn, bạn chỉ phải chịu chi phí lắp đặt ống mạ kẽm một lần.

ống thép mạ kẽm 02
ỐNG THÉP MẠ KẼM

Ứng dụng 

Bạn có thể tìm thấy thép mạ kẽm ở mọi nơi: trong các tòa nhà, ô tô, thuyền, và các công trình biển khác cần được bảo vệ khỏi các yếu tố ăn mòn. Bên cạnh độ bền và đặc tính chống ăn mòn, thép mạ kẽm rất phổ biến vì nó có thể tái chế và tái sử dụng. Điều này sẽ không chỉ có lợi cho lợi nhuận của bạn, nó cũng tốt cho môi trường nữa.

Trên đây là 4 lý do nên chọn ống thép mạ kẽm. Nó không chỉ chống lại sự ăn mòn và hiệu quả về chi phí mà còn có thể tái sử dụng.


Cam kết với khách hàng của Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Đức Tuấn

  • Cung cấp đúng chủng loại theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng đúng hạn, chất lượng hàng mới 100% với giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau chuyên nghiệp.

Bên cạnh ống thép mạ kẽm, công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ống thép khác như ống thép đen, ống thép hàn xoắn, ống thép không gỉống thép đúc.

Quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và báo giá. Rất mong được hợp tác, đồng hành và cùng phát triển


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI ĐỨC TUẤN
Điện thoại / Zalo: 0914 361 061
Email: sales.ductuanco@gmail.com
Website: https://ductuanco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline - 0914 361 061