Hiển thị tất cả 13 kết quả

Quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác cung cấp vật tư đường ống chuyên nghiệp, một nhà cung cấp uy tín, chất lượng cao và cạnh tranh?

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, nhập khẩu ống thép. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chính trực và tận tụy phục vụ khách hàng. Đức Tuấn tin tưởng có thể cung cấp cho quý khách hàng các loại ống carbon, ống inox, ống hợp kim, crôm hoặc các loại ống khác mà quý khách cần để hoàn thành dự án đúng thời hạn và ngân sách.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Các sản phẩm ống thép chúng tôi cung cấp:

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Đức Tuấn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: ASTM, ASME, ANSI và / hoặc API, theo các thông số kỹ thuật cần thiết của quý khách. Các mặt hàng có sẵn trong nước hoặc nhập khẩu, nếu một mặt hàng cụ thể không có trong kho tại thời điểm quý khách yêu cầu, chúng tôi đảm bảo vận chuyển trong thời gian ngắn nhất có thể sau khi xác nhận với Quý khách hàng.


Cam kết với khách hàng của Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Đức Tuấn

  • Cung cấp đúng chủng loại theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng đúng hạn, chất lượng hàng mới 100% với giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và báo giá. Rất mong được hợp tác và phát triển.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI ĐỨC TUẤN
Điện thoại / Zalo: 0914 361 061
Email: sales.ductuanco@gmail.com
Website: https://ductuanco.vn

Hotline - 0914 361 061